Văn phòng và đội ngũ

Về chúng tôi – nhà sáng lập nên Rosie Skin

Rosie Skin là thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc, được thành lập và dẫn dắt bởi CEO – Ánh Trần với gần chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và nghỉ dưỡng.

Hiểu được rằng muốn đi nhanh đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau, vì vậy, Rosie Skin chú trọng vào việc phát triển đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chất lượng, chuyên nghiệp và tận tâm với quy mô hiện tại lên đến 100 người, với đầy đủ các Phòng/Ban:

1. Ban Giám Đốc: bao gồm Chủ tịch HĐTV, Tổng Giám đốc, Giám đốc và các Phó Giám đốc chịu trách nhiệm quản lý chung và điều Công ty phát triển.

2. Phòng R&D: nghiên cứu và phát triển sản phẩm nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường và chiến lược phát triển của doanh nghiệp. Liên kết hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước.

3. Phòng Kinh doanh và Phát triển thị trường: nghiên cứu thị trường tiêu thụ sản phẩm, đưa ra chiến lược, kế hoạch kinh doanh; Phát triển hệ thống các kênh phân phối; Giám sát quản lý vùng thị trường.

4. Phòng Marketing: nghiên cứu xác lập chiến lược marketing, dự báo thị trường để tiến hành xúc tiến thương mại đưa khách gần lại với doanh nghiệp.

5. Đội ngũ tư vấn viên: được đào tạo bài bản cùng kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ tư vấn viên của Rosie Skin sẽ giúp Quý khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với làn da của mình.
.
6. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng: tiếp nhận ý kiến đóng góp từ khách hàng, giải quyết vấn đề mà khách hàng đang gặp phải và cải thiện chất lượng dịch vụ. 

 

 

Ngoài ra, để Rosie Skin phát triển bền vững, chúng tôi có đội ngũ nhân viên hành chính văn phòng hùng hậu để hỗ trợ, đóng vai trò hậu cần nâng đỡ Công ty.

Tất cả đội ngũ phục vụ vì một mục tiêu: Rosie Skin sẽ sở hữu hệ thống lên đến hàng trăm Nhà Phân Phối, Đại Lý trải dài toàn quốc và định hướng vươn tầm quốc tế.

Để đáp ứng được điều kiện cơ sở vật chất cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp, Rosie Skin hiện nay đang đặt trụ sở, văn phòng đại diện và showroom tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh:
• Văn phòng đại diện tại: Tầng 5, Tháp 1 Tòa nhà Saigon Centre, 65 Lê Lợi, P. Bến Nghé, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh
• Showroom tại: 42 Đỗ Quang, phường Thảo Điền, Tp. Thủ Đức

Rosie Skin cam kết không chỉ đem lại sản phẩm chất lượng nhất mà còn mang lại sự hài lòng về dịch vụ cho Khách hàng.