Cho đi và nhận lại

HẠNH PHÚC LÀ SỰ CHO ĐI…

Ta sống nương vào đất Mẹ, nương vào thiên nhiên, nương vào muôn loài, và nương vào con người, thì ta phải trả lại những giá trị đích thực và đậm ý nghĩa cho cuộc sống.

Toàn bộ quá trình tạo ra Thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng, uy tín và chất lượng, từ khâu tìm chọn nguyên liệu, sản xuất và cho ra mắt sản phẩm trên thị trường, Rosie Skin đã nhận được sự ưu ái của thiên nhiên, không ngại nắng mưa để góp nhặt những tinh hoa từ thiên nhiên ấy từ những đôi bàn tay chai sạn, sự chuyên nghiệp và nỗ lực hết mình của đội ngũ nhân viên và cuối cùng là sự ủng hộ, yêu thương từ gia đình, bạn bè và Quý Khách hàng.

Nhận thức rõ những giá trị trên, đã đến lúc Rosie Skin cần hồi đáp lại những gì mình đã nhận được. Ngoài việc gửi lời cảm ơn chân thành và đưa ra thị trường những sản phẩm an toàn, chất lượng, Rosie Skin xin trao gửi đi những tin thương mà mình đã nhận cho xã hội, cho con người với mong muốn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và cơ cực hơn ngoài kia đang kêu cứu sự giúp đỡ.

Rosie Skin xin trích 10% lợi nhuận mỗi tháng để gây Quỹ từ thiện Rosie Skin nhằm hỗ trợ phần nào những mảnh đời dãi dầu mưa nắng, cho những đứa trẻ bất hạnh bị bỏ rơi, cho những công trình nghiên cứu chữa trị các căn bệnh hiểm nghèo, cho những nạn nhân xấu số của chất độc da cam và cho những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo đang than khóc ngoài kia.

Đồng thời, chúng tôi mong muốn truyền cảm hứng cho giới trẻ và những Khách hàng thân thiết của Rosie Skin không chỉ yêu thương bản thân và hãy trao yêu thương đến những người xung quanh, bởi vì:

Nếu là con chim, là chiếc lá

Thì chim phải hót, chiếc lá phải xanh

Lẽ nào vay mà không có trả

Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình…