[Kênh FBNC] Doanh Nghiệp Đẩy Mạnh Thực Hiện Trách Nhiệm Cộng Đồng

Ngày 9/10/2019, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Rosie Skin đã khai trương cửa hàng đầu tiên ( tại 42 Đỗ Quang, Thảo Điền, Q2, TPHCM) với sự tham gia của MC diễn viên Ốc Thanh Vân, Nhà Thiết kế Linh Bùi, hàng trăm hotmom trên toàn quốc cùng các doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp, tài chính và đại diện thương hiệu Rosie Skin danh tiếng.

Với việc ra mắt thương hiệu Rosie Skin lần này, doanh nhân Ánh Trần – nhà sáng lập và giám đốc điều hành Rosie Skin kỳ vọng với sự xuất hiện của sản phẩm làm đẹp hàng đầu Hàn Quốc Rosie Skin này sẽ giúp tạo nên xu hướng tiêu dùng mới cho ngành công nghiệp mỹ phẫm Việt Nam.

Cùng lễ khai trương, Rosie Skin tuyên bố sẽ đóng góp 10% doanh thu mỗi tháng để xây dựng cầu qua sông, đường xá, trường học ở những vùng sâu, vùng xa nhằm đưa thực hiện một phần trách nhiệm của mình đối với cộng đồng. Đồng thời, với hành động thiện nguyện này Rosie Skin mong sẽ lan tỏa được sự tích cực của mình đối với mọi người, nêu cao tinh thần tương thân, tương ái giữa người với người cũng như  xây dựng dựng một thương hiệu gàn gủi và thân thiện với khách hàng.

Thân áiguiwr lời cảm ơn chân thành đến nhà đài đã đưa tin chúc mừng đến thương hiệu Rosie Skin!