Giới Thiệu

Khơi nguồn cảm hứng từ những cánh hồng Pink O’Hara mỏng manh nhưng mạnh mẽ và kiêu kỳ, Rosie Skin – Thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp đến từ Hàn Quốc ra đời với mong muốn đem lại sản phẩm uy tín – chất lượng cho làn da Việt.

Được phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực da liễu và mỹ phẩm trên nền tảng chắt lọc những tinh chất dưỡng da từ thiên nhiên với chất lượng cao nhất, đồng thời áp dụng công nghệ hiện đại Rosie Skin cam kết đem đến cho Khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng, phù hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm của Việt Nam.

Mỹ phẩm Rosie Skin không gây kích ứng, phù hợp với mọi loại da, được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng và cấp phép lưu hành toàn quốc và xuất khẩu ra thế giới. Chúng tôi hoàn toàn tự tin phục vụ Khách hàng với những sản phẩm cao cấp và hiệu quả.

Rosie Skin mang trong mình sứ mệnh khơi gợi đam mê làm đẹp của người phụ nữ, kiến tạo nên những vẻ đẹp rực rỡ, khỏe khoắn và tỏa sáng từ sâu bên trong. Từ đây, Rosie Skin mong muốn truyền tải thông điệp hãy nâng niu bản thân và nhận ra giá trị đích thực của mình để có được cuộc sống viên mãn và hạnh phúc hơn.

Đồng thời, cùng với xu hướng của cuộc Cách mạng 4.0, Rosie Skin cam kết không chỉ đem lại cơ hội khởi nghiệp cho các bạn trẻ mà còn giúp những người phụ nữ luôn vừa có thời gian chăm sóc mái ấm vừa có thể kiếm thêm thu nhập, làm chủ tài chính. 

TẦM NHÌN PHÁT TRIỂN VỮNG MẠNH

Với tầm nhìn tiên tiến về xu hướng làm đẹp trong tương lai, Rosie Skin nhận thấy việc làm đẹp trong tương lai không chỉ chú trọng đến việc dưỡng da một cách đơn thuần là làm trắng da như xưa nữa mà còn phải chú trọng đến việc xây dựng một vẻ đẹp an toàn, bền vững và thân thiện với thiên nhiên xung quanh chúng ta. Thấu hiểu điều đó, Rosie Skin mong muốn sẽ  tạo ra được một xu hướng làm đẹp mới trong trong ngành mỹ phẩm hiện nay cho các chị em.
 
Để hiện thực hóa những mong ước này, đội ngũ các chuyên gia ưu tú của Rosie Skin đang ngày đêm nghiên cứu nhằm tìm ra các thành phần quý giá và an toàn từ thiên nhiên gửi gắm vào từng sản phẩm chăm sóc làn da cho chị em.
 
Bên cạnh việc đưa đến các sản phẩm chất lượng nhất thì Rosie Skin cũng đang cố gắng phát triển thêm 40 dòng phẩm mới với công thức chuyên biệt và phù hợp với từng loại da hơn nữa. Nhằm đem đến một trải nghiệm làm đẹp thoải mái và phù hợp dành riêng cho mỗi làn da.
 
Với tầm nhìn và sự nỗ lực của mình, Rosie Skin đang dần khẳng định được vị trí “Thương hiệu mỹ phẩm uy tín – chất lượng hàng đầu dành cho phụ nữ Việt” bằng việc đem đến những dòng sản phẩm an toàn, hiệu quả nhằm thỏa mãn và đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi chị em.
 
Với sứ mệnh phát triển lớn mạnh hơn nữa, Rosie Skin kỳ vọng sẽ vươn tầm ra thế giới để góp một phần công sức cho vị thế của ngành mỹ phẩm Việt Nam trên trường quốc tế.