Giới Thiệu

Khơi nguồn cảm hứng từ những cánh hồng Pink O’Hara mỏng manh nhưng mạnh mẽ và kiêu kỳ, Rosie Skin – Thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp đến từ Hàn Quốc ra đời với mong muốn đem lại sản phẩm uy tín – chất lượng cho làn da Việt.

Được phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực da liễu và mỹ phẩm trên nền tảng chắt lọc những tinh chất dưỡng da từ thiên nhiên với chất lượng cao nhất, đồng thời áp dụng công nghệ hiện đại Rosie Skin cam kết đem đến cho Khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng, phù hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm của Việt Nam.

Mỹ phẩm Rosie Skin không gây kích ứng, phù hợp với mọi loại da, được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng và cấp phép lưu hành toàn quốc và xuất khẩu ra thế giới. Chúng tôi hoàn toàn tự tin phục vụ Khách hàng với những sản phẩm cao cấp và hiệu quả.

Rosie Skin mang trong mình sứ mệnh khơi gợi đam mê làm đẹp của người phụ nữ, kiến tạo nên những vẻ đẹp rực rỡ, khỏe khoắn và tỏa sáng từ sâu bên trong. Từ đây, Rosie Skin mong muốn truyền tải thông điệp hãy nâng niu bản thân và nhận ra giá trị đích thực của mình để có được cuộc sống viên mãn và hạnh phúc hơn.

Đồng thời, cùng với xu hướng của cuộc Cách mạng 4.0, Rosie Skin cam kết không chỉ đem lại cơ hội khởi nghiệp cho các bạn trẻ mà còn giúp những người phụ nữ luôn vừa có thời gian chăm sóc mái ấm vừa có thể kiếm thêm thu nhập, làm chủ tài chính. 

TẦM NHÌN PHÁT TRIỂN VỮNG MẠNH

Với chiến lược riêng, trong tương lại gần, Rosie Skin sẽ phát triển bằng việc cho ra mắt tất cả 40 dòng sản phẩm với công thức riêng đạt chất lượng cao, mẫu mã sang trọng cùng mức giá hợp lý với thu nhập của người Việt.

Rosie Skin hướng tầm nhìn tới mục tiêu trở thành “Thương hiệu mỹ phẩm uy tín – chất lượng hàng đầu dành cho phụ nữ Việt” bằng việc đem đến những dòng sản phẩm an toàn, hiệu quả nhằm thỏa mãn và đáp ứng nhu cầu của mọi làn da.

Rosie Skin sẽ vươn tầm ra thế giới để góp một phần công sức cho vị thế của ngành mỹ phẩm Việt Nam trên trường quốc tế.