Clip nhà máy sản xuất Rosie đạt chuẩn GMP

Nhà máy Rosie Skin đạt theo tiêu chuẩn GMP ( Good Manufacture Practice) quốc tế và thành phẩm được chứng nhận từ KFDA ( Korea Food and Drugs Administration). Vậy GMP và chứng nhận từ KFDA là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé:

1. GMP là gì?

GMP là viết tắt của Good Manufacturing Practices, được hiểu là hệ thống các quy định chung hoặc những hướng dẫn nhằm kiểm soát các yếu tố có thể gây ảnh hưởng đến quá trình hình thành chất lượng, nhằm đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

GMP là một tiêu chuẩn cơ bản, là điều kiện để phát triển hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000 – đảm bảo nhà sản xuất luôn phải làm ra những sản phẩm đạt chất lượng đăng ký và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

2. Những ngành nào cần áp dụng tiêu chuẩn GMP?

Theo quyết định của Bộ Y tế Việt Nam, tiêu chuẩn GMP là tiêu chuẩn bắt buộc áp dụng đối với tất cả các lĩnh vực yêu cầu điều kiện chất lượng và vệ sinh an toàn cao:

 • Thực phẩm
 • Dược phẩm
 • Mỹ phẩm
 • Thiết bị y tế

3. Các yêu cầu để đạt được tiêu chuẩn GMP 

 • Yêu cầu về thiết kế, lắp đặt và thiết bị sản xuất: Theo tiêu chuẩn GMP, khu nhà máy và các phương tiện phục vụ việc sản xuất sản phẩm phải được thiết kế, lắp đặt theo đúng trình tự dây chuyền công nghệ sản xuất. Phải được phân chia thành các khu chức năng riêng biệt: khu chứa nguyên liệu, khu chế biến, khu đóng gói, khu bảo quản… nhằm không gây lẫn lộn giữa sản phẩm và các thành phẩm, nguyên liệu hay các bao bì, phế liệu, hóa chất với sản phẩm.
 • Yêu cầu kiểm soát vệ sinh khu sản xuất và môi trường: Không gian sản xuất, các thiết bị, phương tiện vật chất phải đảm bảo điều kiện vệ sinh theo tiêu chuẩn GMP. Bên cạnh đó, hệ thống cấp – thoát nước, các bề mặt trực tiếp tiếp xúc với sản phẩm, phụ phẩm, chất thải… phải hoạt động tốt và đáp ứng yêu cầu vệ sinh cơ bản.
 • Yêu cầu kiểm soát quá trình chế biến: Tiêu chuẩn GMP yêu cầu phải có những biện pháp cụ thể để kiểm soát chất lượng nguyên liệu, quá trình chế biến; giám sát các hoạt động vệ sinh; triển khai các biện pháp phòng ngừa nguy cơ nhiễm bẩn; thử nghiệm các chỉ tiêu vi sinh, hóa học ở các công đoạn cần thiết để xác định nguy cơ lây nhiễm.
 • Yêu cầu về sức khỏe người lao động: Các đơn vị sản xuất phải triển khai các chương trình khám sức khỏe định kỳ để chủ động phát hiện, hỗ trợ điều trị và cách ly những căn bệnh truyền nhiễm, có thể lây lan sang sản phẩm, ảnh hưởng đến người tiêu dùng. Những lao động trực tiếp tiếp xúc với sản phẩm phải trang bị trang phục bảo hộ và tuân thủ nghiêm các quy định an toàn vệ sinh.
 • Yêu cầu về kiểm soát quá trình bảo quản và phân phối sản phẩm: Theo tiêu chuẩn GMP, khâu bảo quản, phân phối sản phẩm cũng cần phải tránh các tác nhân lý, hóa, sinh (môi trường, nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng)… làm phân hủy, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

4. Rosie Skin – GMP:

Cam kết mang đến sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng, Rosie Skin đã cho ra mắt 5 dòng mỹ phẩm đạt chuẩn GMP theo đúng các yêu cầu tiêu chuẩn:

 • Nhà máy và công nghệ sản xuất dòng mỹ phẩm Rosie Skin được thiết kế theo tiêu chuẩn GMP quốc tế với dây chuyền sản xuất tự động, khép kín theo công nghệ tiên tiến và hiện đại. 
 • Các dòng sản phẩm đều được trải qua 3 giai đoạn chính: pha chế – san chiết và đóng gói tiêu chuẩn, được lắp đặt đúng trình tự theo dây chuyền sản xuất hiện đại nhất Hàn Quốc.
 • Nguyên liệu đầu vào hoàn toàn là các nguyên liệu quý từ thiên nhiên được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc được Bộ y tế cấp phép, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi làn da.
 • Nguyên liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt và cất giữ an toàn cùng quy trình đóng gói sản phẩm tự động hóa
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu với trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực mỹ phẩm.
 • Khu vực sản xuất trung tâm của nhà máy được trang bị hiện đại, với:
 • Hệ thống phòng kiểm nghiệm vi sinh đạt chuẩn an toàn sinh học cấp 1 cho phép nghiên cứu và kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. 
 • Hệ thống quản lý chất lượng giúp quản lý chặt chẽ, đảm bảo ngay từ khâu nguyên liệu đến khẩu sản xuất và thành phẩm.

Luôn đáp ứng và đạt chuẩn các yêu cầu khắt khe nhất của tiêu chuẩn GMP quốc tế – Rosie Skin luôn nỗ lực mang đến sự tin tưởng và an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Đồng thời vươn xa hơn nữa trở thành một trong những đơn vị đứng đầu về chăm sóc làn da Việt và trên trường quốc tế!

KFDA là gì?

Được thành lập năm 1996, Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc (KFDA) chịu trách nhiệm sự an toàn của hàng tiêu dùng, thực phẩm, y học, ….ở trong và ngoài nước, để đảm bảo sức khỏe của người dân và hỗ trợ sự phát triển của thực phẩm và ngành công nghiệp dược phẩm. Tới tháng 3/2013, KFDA chính thức được đổi tên thành MFDA. Các sản phẩm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về tiêu chuẩn Hàn Quốc sẽ được KFDA ban hành chứng nhận/chứng chỉ được phép nhập khẩu và buôn bán trên thị trường Hàn Quốc. Các tiêu chuẩn xét duyệt của KFDA nhằm đảm bảo các sản phẩm không chỉ an toàn, phù hợp với tiêu chuẩn Hàn Quốc mà còn phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế.

Trải qua quá trình kiểm nghiệm gay gắt và tiêu chuẩn, sản phẩm của Rosie Skin đã chính thức đạt được chứng nhận KFDA từ của Cục an toàn Dược và Thực phẩm Hàn Quốc. Điều này có nghĩa, các sản phẩm của Rosie Skin đủ chuẩn an toàn để được sử dụng và kinh doanh tại thị trường Hàn Quốc. Với thành phần chiết xuất thiên nhiên nhập khẩu được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc, các sản phẩm của Rosie Skin hoàn toàn đảm bảo an toàn và hiệu quả cho việc sử dụng, không chỉ khiến bạn an tâm về sản phẩm mà còn mang lại cho bạn làn da trắng sáng và tươi trẻ. Trở thành thương hiệu mỹ phẩm an toàn và hiệu quả cho làn da người Việt chính là lí do cho sự ra đời của Rosie Skin chúng tôi.